About Us Our Service technology Promotion News FAQ Contact Us
Username:
Password:
สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
 
 
Consult Center
Before and After
Products
Our Technology
Our Services
เกี่ยวกับเรา
 

ที่ตั้งของคลินิก

Our Technology >> TR Lift –Thread rejuvenation

TR Lift –Thread rejuvenation

โพสเมื่อ 05-11-2012 เวลา 22:03 น.

ทางเลือกใหม่โดยไม่ต้องผ่าตัด
         สมัยก่อนเมื่อมีปัญหาคิ้วหรือหนังตาตก ผิวหย่อนคล้อย คางสองชั้น มีริ้วรอยบริเวณลำคอ  หลายคนมักนึกถึงการผ่าตัดถึงหน้า ซึ่งต้องตัดผิวหนังส่วนเกินออกไปก่อนเย็บแผลเก็บไว้บริเวณหลังใบหู หรือบริเวณหนังศีรษะทำให้ต้องพักฟื้นนานและยังมีรอยแผลเป็นให้เห็น ค่าใช้จ่ายในการรักษาค่อนข้างสูงอีกด้วย  ปัจจุบันมีทางเลือกใหม่โดยไม่ต้องเจ็บตัว และไม่ต้องพักฟื้นนั่นก็คือ  การยกกระชับใบหน้าด้วยไหมละลาย  PDO (Polydioxanone) ที่กำลังได้รับความนิยมกันทั่วโลก


ประโยชน์ที่มากกว่าการดึงหน้า

         ไหมชนิดนี้มีการใช้ในวงการแพทย์มานานนับสิบปี เพื่อเย็บเนื้อเยื่อเกี่ยวพันหรือเส้นเลือดในร่างกาย  ถือว่ามีความปลอดภัยสูง  ผ่านการรับรองความปลอดภัยจากองค์กรอาหารและยาทั้งในและต่างประเทศ  นำมาร้อยบริเวณผิวหนัง  ทั้งใบหน้าและลำตัวได้ในหลายกรณี 

 

 

ไหมละลายชนิดนี้แตกต่างจากไหมละลายชนิดอื่นอย่างไร

         ไหม PDO เป็นไหมละลาย  ซึ่งร่างกายจะค่อยๆ กำจัดออกไปจนหมด  ภายในระยะเวลา 6 เดือน  ซึ่งแตกต่างจากไหมยกกระชับใบหน้าชนิดอื่นในสมัยก่อน  อย่างไหม แอปทอส  (Aptos) ซึ่งมีลักษณะเป็นฟันปลาซึ่งเป็นชนิดไม่ละลายหลังทำมักพบรอยช้ำนาน  และต้องอาศัยแพทย์ที่มีประสบการณ์สูง  หากทำผิดวิธีทำให้ใบหน้าไม่สมดุล  ต้องมาผ่าตัดเพื่อเอาไหมเส้นเก่าออกไปก่อนร้อยใหม่ และยังไม่สามารถร้อยบริเวณลำตัวได้  ขณะที่ไหมทอง (Gold Thread) ประกอบด้วยทองคำบริสุทธิ์  มีโลหะเป็นองค์ประกอบ เป็นไหมชนิดที่ไม่ละลายเช่นกัน ข้อดีคือไม่ต้องพักฟื้นนาน  ข้อเสีย คือค่าใช้จ่ายสูง และต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ  เพราะไม่สามารถทำเลเซอร์ หรือนวดหน้าด้วยคลื่นวิทยุได้เหมือนคนปกติทั่วไป เพราะอาจทำให้ไหมทองดูดซับความร้อนและขาดในผิวได้  นอกจากนี้บางรายอาจเกิดอาการแพ้ทองคำบริสุทธิ์ที่เป็นองค์ประกอบ หากเกิดปัญหาต้องมาผ่าตัดเพื่อนเอาเส้นไหมออกไปและไม่สามารถนำมาร้อยกระชับบริเวณลำตัวได้เช่นกัน  ไหม PDO จัดว่าเป็นไหมละลายชนิดเดียวที่มีความปลอดภัย และประสิทธิภาพสูงกว่าไหมละลายชนิดอื่น อย่างไหมละลาย Catgut ซึ่งมักพบรอยช้ำแดงได้นานกว่าถึง 20 วัน หรือไหมละลาย PGA (Polyglycolic  Acid) หรือไหมละลาย Polyglactic ซึ่งมีโอกาสติดเชื้อได้ในช่วง 60-90 วันหลังทำ เนื่องจากหายไปเร็วภายใน 3 เดือน ทำให้ประสิทธิภาพในการกระตุ้นให้เกิดผังผืดหรือเส้นใยที่รั้งผิว เกิดเพียงช่วงสั้นๆ เท่านั้น 

 

Recommended  ที่แรกใน ลำปาง

 

ณัฐพลคลินิค

» เกี่ยวกับเรา

» สินค้าและบริการ

» เทคโนโลยีของเรา

» Before & After

» กระดานสนทนา

สมาชิกว็บไซต์

» สมัครสมาชิก

» ลืมรหัสผ่าน ?

ชำระค่าสินค้า

» ข้อมูลเลขที่บัญชี

» แจ้งชำระค่าบริการ

อื่นๆ

» นานาน่ารู้

» ศูนย์เลเซอร์

» บริการ

Let's get together on Facebook
Follow us on Twitter
Watch Video On Youtube
ติดต่อณัฐพลคลินิก ลำปาง-แพร่
13/93 ถ.ท่าคราวน้อย
ต.สบตุ๋ย อ.เมือง จ.ลำปาง 52100
Copyright© 2012 nattaponclinic.com All rigths reserved.
ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพผิว ครีมรักษาสิว | ครีมหน้าใส